Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ (Belgium) bao thuế nhập khẩu

Bạn muốn gửi hàng đi Bỉ (Belgium) cho bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp hoặc bán hàng cần gửi hàng đi Bỉ (Belgium) cho khách hàng. Bạn đang cần tìm công ty chuyển phát nhanh đi Bỉ (Belgium)uy tín để hợp tác lâu dài. Bạn đang lo lắng gửi hàng đi Bỉ giá bao nhiêu? Thắc mắc của bạn sẽ được An Tin Phat Express giải quyết trong bài dưới đây.

Nhu cầu gửi hàng đi Bỉ (Belgium) tăng nhanh chóng

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Bỉ (Belgium) ngày càng phát triển khi số lượng người Việt Nam tại Bỉ (Belgium) có xu hướng tăng lên đáng kể. Những năm gần đây, Bỉ (Belgium) đã trở thành thị trường rộng lớn, hàng năm thu hút một lượng lớn các mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam.

Các công ty Việt Nam đang không ngừng tăng cường trao đổi sản phẩm sang Bỉ (Belgium) nên nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng. Ngoài ra, hiện nay có một  lượng lớn công dân và sinh viên Việt Nam sang đây  sinh sống, học tập và làm việc. Đó là nhu cầu để gửi hàng đi đất nước xinh đẹp này.

Tận dụng thực tế này, các công ty giao nhận vận tải cũng đang tăng cường tham gia khai thác thị trường tiềm năng Việt Nam – Bỉ (Belgium). Trên xu hướng phát triển của cộng đông, An Tin Phat Express cung cấp bảng giá cước gửi hàng đi Bỉ (Belgium) bao thuế nhập khẩu nhằm đóng góp phần nào đó đến sự tiết kiệm chi phí cũng như giúp các kiều bào đang sinh sống tại đất nước xinh đẹp này vẫn thưởng thức đức các món quà quê hương cũng như góp phần mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ (Belgium) bao thuế nhập khẩu
Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ (Belgium) bao thuế nhập khẩu

Các mặt hàng được phép vận chuyển

An Tin Phat Express nhận vận chuyển các mặt hàng sau đi Bỉ (Belgium):

 • Chuyển phát nhanh đi Bỉ (Belgium) các chứng từ, hợp đồng, hồ sơ, giấy tờ…
 • Đồ cá nhân: quần áo, giày dép, đồ thời trang, mũ, nón, thắt lưng, vải vóc…
 • Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và thuốc đông y rõ nguồn gốc,…
 • Hàng khô và thực phẩm, bánh kẹo; các loại hạt, mực khô, cá khô…
 • Hàng công nghệ thông tin: laptop, điện thoại, đàn piano, máy in, máy chiếu, loa đài, âm ly, tivi, đầu karaoke…

Các mặt hàng không được phép vận chuyển

Chúng tôi không vận chuyển các mặt hàng sau đến Bỉ (Belgium): chất nổ, chất gây nổ như bom, mìn, kíp nổ, dây chống cháy, pháo nổ, pháo sáng và các chất nổ khác, chất dễ cháy hoặc chất lỏng hoặc chất rắn dễ cháy, vật liệu dễ cháy, hóa chất độc hại, chất lây nhiễm, chất ăn mòn (axit, muối), chất phóng xạ, chất oxy hóa, chất tẩy rửa hữu cơ khác,… Và những vật dụng bị cấm vận chuyển theo quy định hiện hành của các quốc gia và vùng lãnh thổ mà máy bay bay đến.

Thời gian chuyển phát nhanh đi Bỉ (Belgium)

Tùy thuộc vào dịch vụ quý khách lựa chọn và địa chỉ nhận hàng tại Bỉ (Belgium) mà thời gian gửi hàng sẽ khác nhau. An Tin Phat Express hiện cung cấp 3 dịch vụ để bạn lựa chọn khi gửi hàng đến Châu Âu:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bỉ (Belgium): 3 – 4 ngày
 • Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm đi Bỉ (Belgium): 5 – 6 ngày
 • Vận chuyển hàng đi Bỉ (Belgium) bằng đường biển: thời gian 30 đến 45 ngày
 • Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ (Belgium) bao thuế nhập khẩu: Thời gian từ 10 -14 ngày

Đặc biệt, khi gửi hàng tại An Tin Phat Express cước phí gửi hàng đi Bỉ (Belgium) rẻ hợp lý nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

Quy trình gửi hàng đi Bỉ (Belgium) giá rẻ tại An Tin Phat Express

Tiếp nhận thông tin gửi hàng từ khách hàng: nhân viên đến địa điểm hàng hóa của khách hàng để kiểm tra hàng hóa. Kiểm tra phương pháp đóng gói và tư vấn về cách đóng gói sản phẩm. Xác định đầy đủ các thông tin về hàng hóa: trọng lượng, kích thước, địa chỉ nhận hàng, thời gian nhận hàng mong muốn

Báo giá: Tiến hành khảo giá dựa trên thông tin khách hàng cung cấp. Sau đó đưa ra một mức giá hợp lý cho lô hàng. Ký hợp đồng vận chuyển cam kết ngày giao hàng đến người nhận tại Bỉ (Belgium). Tổ chức cho xe tải/container đến nhận hàng tại địa chỉ khách hàng cung cấp. Ký phiếu giao hàng tại nơi nhận hàng.

Quy trình gửi hàng đi Châu Âu -Eu
Quy trình gửi hàng đi Bỉ (Belgium) cũng như các nước trong Châu Âu -Eu

Các thủ tục thông quan hàng hóa

Bước 1: Xác định loại hàng nhập khẩu

Bạn cần xác định loại hàng nhập khẩu để xác định những công việc cần làm, ví dụ nếu là hàng thông thường thì bạn không phải làm gì đặc biệt, tuy nhiên nếu là hàng hóa công bố hợp quy thì doanh nghiệp phải làm thủ tục công bố hợp quy trước khi hàng hóa được đưa ra cảng…

Bước 2: Kiểm tra bộ giấy chứng nhận hợp quy hàng hóa: Khi làm thủ tục hải quan, doanh nghiệp cần chuẩn bị một số chứng từ, trong đó chủ yếu bao gồm các chứng từ sau:

 • Hợp đồng thương mại (hợp đồng mua bán)
 • Vận đơn
 • Phiếu đóng gói
 • Giấy chứng nhận xuất xứ lô hàng (C/O)
 • Hóa đơn thương mại

Bước 3: Khai báo và nộp tờ khai hải quan: Sau khi hãng vận chuyển gửi tờ khai hàng đến, doanh nghiệp cần tiến hành khai báo hải quan và điền đầy đủ các thông tin trên tờ khai. Nếu kê khai đầy đủ và được duyệt, thông tin chính xác thì ngay lập tức hệ thống sẽ gán số tự động.

Bước 4: Nhận lệnh giao hàng: Doanh nghiệp cần chuẩn bị bộ chứng từ sau đây và xuất trình cho đơn vị giao nhận để lấy lệnh giao hàng:

 • Bản sao chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân
 • Bản sao vận đơn
 • Bản gốc vận đơn có đóng dấu giáp lai.

Bước 5: Lập hồ sơ hải quan: Sau khi tờ khai hải quan được nộp, hệ thống phân luồng hàng hóa xanh, vàng, đỏ.

 • Luồng xanh: công ty in tờ khai và nộp thuế.
 • Luồng vàng: bộ phận hải quan kiểm tra hồ sơ giấy tờ của lô hàng.
 • Luồng đỏ: Hàng đang bị kiểm hóa.

Bước 6: Nộp thuế và hoàn tất các thủ tục hải quan

Được đệ trình và phê duyệt, các công ty phải nộp 2 loại thuế chính, đó là: Thuế nhập khẩu và thuế GTGT (VAT). Tùy thuộc vào một số hàng hóa, bạn cũng có thể phải trả thuế môi trường và thuế tiêu thụ đặc biệt.
Bước 7: Thông quan hàng hóa

Gửi hàng đi Bỉ (Belgium) tại An Tin Phat Express

 • Dịch vụ tiện lợi, giá cả phải chăng của An Tin Phat Express tiết kiệm 30 – 50% phí vận chuyển.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyển phát nhanh, giao hàng nhanh chóng và đóng gói sản phẩm miễn phí.
 • Được hưởng ưu đãi giá cước vận chuyển hàng tháng trên nhiều tuyến đường trên thế giới.
 • Theo dõi và giải quyết việc hàng hóa cập bến an toàn, check lịch trình hàng hóa trên trang vận chuyển, thông báo cho khách hàng khi vận chuyển đã hoàn thành.
Hàng gửi đi Bỉ (Belghium) chuyến bay mỗi tuần tại An Tin Phat
Hàng gửi đi Bỉ (Belghium) chuyến bay mỗi tuần tại An Tin Phat

Trên đây là tất cả thông tin về chuyến gửi hàng đi Bỉ (Belgium). Nếu còn thắc mắc hoặc mong muốn được tư vấn cụ thể, quý khách hàng liên hệ ngay với An Tin Phat Express nhé.

Bảng giá dịch vụ:

Trả lời